วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ว่านขันหมากเศรษฐี สรรพคุณที่แท้จริงใช้รักษาโรคอะไรว่านขันหมากเศรษฐี  สรรพคุณที่แท้จริงคืออะไร
นับถอยหลังย้อนไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตอนที่ผมเป็นโรคแปลกๆ น้ำหนักตัวลดลงอย่างน่าใจหายจากเดิม 68 กก.ลดลงเหลืออยู่ 45 กก.ในเวลาเพียง 3 เดือน ทำอะไรก็ไม่ไหวเพราะไม่มีแรง ยิ่งขึ้นสะพานลอยไม่ต้องพูดถึงต้องยืนพักบนสะพานประมาณ 20 นาทีถึงจะเดินลงได้ คนรอบข้างและเพื่อนบ้านบอกว่าเป็นโรคเอดส์แน่นอน แนะนำให้ไปตรวจ ผมคิดทบทวนดูแล้วว่า หากไปตรวจ ถ้าพบเราคงหมดกำลังใจและตายก่อนแน่ ผมจึงได้เลือกรักษาโดยการศึกษาและหาสมุนไพรมาทานเอง คนเราเมื่อรู้ตัวว่าเวลาของชีวิตเหลือน้อยย่อมพยายามขวนขวายเอาตัวรอด ผมกล้าพูดได้เลยว่า ผมเดินทางจากเหนือถึงใต้อุทยานแห่งชาติทุกแห่ง เพื่อหาสมุนไพรว่านขันหมากที่หมอยาคนหนึ่งแนะนำ ตอนนั้นผมได้แต่ต้นว่านเป็นส่วนใหญ่ นำใบ ลำต้น รากมาต้มกิน จนอาการดีขึ้นตามลำดับในปีต่อมาผมได้เข้าไปในป่าดงดิบหลงเข้าไปในประเทศเพื่อนบ้านได้พบกับต้นว่านขันหมากเศรษฐีป่าพร้อมต้นที่ติดผล และมีวาสนาได้ทานผลสุกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


จากผู้ป่วยกลายมาเป็นหมอ


ก่อนอื่นผมขอออกตัวก่อนว่า ผมไม่ใช่หมอแผนโบราณ ผมเป็นเพียงคนไข้คนหนึ่งที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด ในตอนที่ผมได้ต้นว่านขันหมากเศรษฐีป่า มาปลูกที่บ้าน ผมได้อ่านเจอป้าคนหนึ่งที่หาใบว่านขันหมากเพื่อนำมาต้มแก้โรคมะเร็งเต้านม ผมได้ส่งใบให้แก และถามว่ารักษาได้หรือป้า แกบอกว่าได้เพราะญาติของป้าเป็นมาสิบกว่าปีแล้วตอนนี้ยังมีชีวิตอยู่ เป็นความรู้ใหม่ วิธีรักษามะเร็งของป้าคือ นำใบ 10 ใบ และลำต้นประมาณ 2 ข้อนิ้วทุบให้แตกต้มพร้อมใบ ต้มให้น้ำเหลือครึ้งหมอให้เติมน้ำให้เต็มเร่งไฟให้เดือดเป็นอันเสร็จ น้ำยาที่ต้มได้จะเป็นสีออกแดง ทานเช้า 1แก้ว ก่อนนอน 1 แก้วคนเป็นโรคความดันต่ำควรลดลงเหลือครึ่งแก้ว ตอนนี้ป้าแกยังมีชีวิตอยู่ผ่านมา 2 ปีแล้ว แกมาแอบตัดใบว่านผมอยู่เป็นประจำ ผมให้แกฟรี
  ว่านขันหมาก,  ต้นว่านขันหมาก, ว่านขันหมากเศรษฐี, ว่านขันหมากเศรษฐีป่า, ว่านขันหมากป่า , เมล็ดว่านขันหมาก, ผลว่านขันหมาก,ขันหมากป่า,  ผลสุกว่านขันหมาก, ขายผลว่านขันหมาก, ผลว่านขันหมากเศรษฐี,ว่านขันหมากบรรจุแคปซูล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น