วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ว่านขันหมากเศรษฐีปรางพิทักษ์สมุนไพร ถ.พุทธมณฑลาย 4

เดินขึ้นไปจนสุดภูเขาได้เพียงต้นเดียว
สุดแสนจะเหนื่อย แต่ก็โชคดีลงมาหาเก็บด้านล่างได้ประมาณ 20 กว่าต้น ถ้ากลับมือเปล่าคงลำบากคนที่กำลังรอสมุนไพร ช่วงนี้มีแต่คนที่อาการแย่มากทั้งนั้น

มีผู้ใหญ่หลายท่านแนะนำให้ผมถ่ายรูปคนไข้มาลงเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ขอบคุณครับ ผมเคยบอกแล้วไงว่า การโฆษณาบนอินเตอร์เน็ตมีกฏหมายคอมพิวเตอร์บังคับอยู่ อาชีพหลักผมคือรับจ้างจัดทำออกแบบเว็บไซต์หากมีอะไรมิดีมิร้ายผมจะลำบาก อีกอย่างในโลกใบนี้ไม่มียารักษาโรคมะเร็ง และไม่มีหมอชาติใดในโลก กล้าพูดว่ารักษาโรคมะเร็งได้หรือมียาที่รักษามะเร็ง

เท่านี้ก็มากพอแล้วครับ ให้คำปรึกษากันทั้งวัน บางครั้งลืมตัวเป็นทุกข์เป็นร้อนแทนเขาอีก นานวันเข้าจะกลายเป็นพี่น้องหรือญาติสนิทกันไปแล้ว  ขายสมุนไพรให้เขาไม่ใช่ว่ารับเงินแล้วจบแค่นั้น เราต้องติดตามผลตลอด แค่ขายต้นว่านเพียงต้นเดียวโทรคุย 3 ครั้งยังไม่จบ ซื้อไปแล้วก็ยังติดต่อคุยกันอีก ไม่ได้ตำหนิลูกค้านะครับ ผมเข้าใจ ว่านขันหมากเศรษฐีเป็นสมุนไพรที่เป็นไม้มงคล ทุกคนได้ไปก็อยากรู้อยากถามเป็นธรรมดา และผมก็ยังยินดีให้คำปรึกษาครับ

เตือนกันสักนิดครับ ก่อนซื้อไปทาน บอกมาเลยว่าเป็นโรคอะไร ผมจะได้จัดให้ถูกต้อง คนไม่ได้เป็นโรคเรื้อรังหรือโรคร้ายผมจะจัดให้แบบปกติ สำหรับโรคเรื้อรังหรือโรคร้ายผมจะจัดลำต้นใบรากเง่าให้ ถ้าหนักมากก็จะให้ต้นหญ้าปีกไก่ดำไปด้วย ผมจะไม่ส่งเป็นต้นไปให้ เพราะเอาไปปลูกไม่ยอมต้มกินบอกว่าเสียดาย แล้วมองดูต้นเฉยๆโรคมันจะหายได้อย่างไรครับ เพีื่อการรักษาที่ถูกต้อง ผมจะตัดเป็นท่อนแล้วส่งทางพัสดุพร้อมกับยาแคปซูล  
ทานว่านขันหมากแล้วในบางคนอาจมีอาการผิดปกติ ให้เข้าใจว่าเป็นการออกฤทธิ์ของยา 2-3 วันก็จะเป็นปกติ


ว่านขันหมาก,ว่านขันหมากเศรษฐี,ต้นว่านขันหมาก,ต้นว่านขันหมากเศรษฐี,สรรพคุณว่านขันหมาก,สรรพคุณว่านขันหมากเศรษฐี,ขายว่านขันหมาก,จำหน่ายว่านขันหมากชนิดแคปซูล

1 ความคิดเห็น:

  1. ขายหว่านขันหมาก ทั้งลูกสด อัดแคบซูล ลูกสด กิโลละ 500 บาท อัดแคบซูล 10 บาท สนใจติดต่อ 0850637699 facebook - sakda.junpong@facebook.com

    ตอบลบ